Lịch sử hình thành phát triển

Năm 2008 kinh tế thế giới bắt đầu suy giảm. Trong bối cảnh đó, Việt Nam cũng chịu nhiều sự ảnh hưởng trưc tiếp, đặc biệt là ngành sản xuất vật liệu xây dựng gặp rất nhiều khó khăn . Nhiều công ty Ceramic phải dừng sản xuất hoặc sản xuất cầm chừng. Vào ngày 28-01-2008, Công ty CP Thiết bị gốm sứ và khuôn ép Foshan được thành lập, công ty vừa phải tiếp nhận công nghệ chế tạo, vừa ổn định sản xuất đã gặp phải muôn vàn khó khăn. Nhưng với sự quyết tâm của toàn thể CBCNV cùng với sự ủng hộ của khách hàng, công ty Foshan đã vượt qua mọi trở ngại và ngày càng phát triển . Với tiêu chí : “Nâng cao chất lượng- Đẩy nhanh tiến độ - tăng cường Dịch Vụ”, đội ngũ cán bộ CNV Công ty Foshan với các cán bộ kỹ thuật có thâm niên trong ngành sản xuất gốm sứ đã nỗ lực sản xuất nghiên cứu chế tạo ra những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và đạt được một số kết quả nhất định và đưa đến cho khách hàng thêm 1 sự lựa chọn nhà cung cấp, phá được thế độc quyền, cửa quyền củanhà cung cấp duy nhất ở miền Bắc Việt Nam.

  • Tháng 6 năm 2009, công ty Foshan đã đi tiên phong trong việc đưa vanh hợp kim siêu bền thay thế cho vanh thường vào sản xuất gạch Ceramic, nâng tuổi thọ sử dụng của hộp khuôn từ 1 tháng lên 6 tháng ( được áp dụng đầu tiên tại Nhà máy gạch men Mikado và Công ty TNHH TM&SX Việt Anh )
  •  Tháng 12 năm 2009 Công ty đầu tư các trung tâm gia công cỡ lớn và chủ động sản xuất được toàn bộ tổng khuôn ép gạch. Đặc biệt Công ty đưa ra giải pháp cải tạo các tổng khuôn khách hàng không sử dụng sang loại sản phẩm khác giúp giảm chi phí 50% đồng thời rút ngắn thời gian giao hàng.
  •  Tháng 5 năm 2011 Công ty áp dụng công nghệ dán gốm bề mặt làm việc của Hộp khuôn giúp tăng độ chịu mài mòn gấp 5 lần, hỗ trợ việc rải bột đều trong các hốc khuôn,
  • Tháng 8 năm 2012 Công ty nghiên cứu chế tạo thành công biên dạng vanh thẳng dùng cho SX gạch ốp giả mài cạnh, được áp dụng tại nhà máy Mikado Thái Bình và Công ty Hacera Phủ Lý.

Có thể nói, những thành quả mà FOSHAN đã đạt được là một điều đáng khích lệ. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, với mục tiêu đưa đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất, đội ngũ cán bộ công nhân viên của FOSHAN luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để ngày càng đạt được nhiều thành công hơn